Giới thiệu

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, P.S.V TRAVEL nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam.

P.S.V TRAVEL luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, P.S.V TRAVEL không ngừng nỗ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

 

TỔNG QUAN VỀ CTY:

Tên đầy đủ: CTY CỔ PHẦN DU LỊCH P.S.V TRAVEL
Mã số thuế: 0314542363
Địa chỉ: số 529 Huỳnh Tấn Phát, p. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 028 6660 0008
Hotline 0977 8787 39    –  0938 6767 79
Giấy phép LHQT: số 79-769/2017 TCDL- GP LHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp ngày 7/9/2017
Người đại diện: ông NGUYỄN VIẾT SƠN

 

1. SỨ MỆNH CTY:
Ngay những ngày đầu thành lập ban lãnh đạo công ty đã xác định và có những định hướng rõ ràng nhằm đem lại những tiện ích và dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất thỏa mãn tối đa những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
P.S.V TRAVEL luôn tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ sau mỗi chuyến đi.

2. PHƯƠNG CHÂM CTY:
Với phương châm, coi khách hàng là nhân tố trung tâm, quyết định sự tồn tại, thành công và phát triển của doanh nghiệp, đến với P.S.V TRAVEL, quý khách hàng sẽ cảm nhận được quy trình quản lý và tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất. đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những tour du lịch hay những điểm đến mới lạ, nổi tiếng trong và ngoài nước.

3. Thông điệp BAN LÃNH ĐẠO:
Để du khách có được kỳ nghỉ hoàn hảo nhất, ngoài những điểm du lịch mới lạ thì sự chuyên nghiệp, năng động của đội ngũ hướng dẫn viên, hoạt náo viên luôn được BAN LÃNH ĐẠO P.S.V TRAVEL chú trọng, quan tâm và đào tạo một cách bài bản nhất. Với bản lĩnh và sự sáng tạo của mình, lãnh đạo công ty đã truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ, nhân viên tạo động lực và bồi đắp tinh thần, trách nhiệm, sự đam mê, sáng tạo với công việc dù bất kỳ ở vị trí nào.

Tại P.S.V TRAVEL luôn quán triệt tinh thần: “có rất nhiều con đường để bạn lựa chọn, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi xem đó như một kim chỉ nam để toàn thể công ty hướng đến sự lâu dài, đoàn kết giữa các thành viên trong cty. Cũng như xây dựng niềm tin lâu dài nơi khách hàng.

4. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.
Tuy thời gian thành lập chưa lâu (năm tháng 7/2017), nhưng với ban lãnh đạo bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành du lịch, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu nghề, đã từng gắn bó lâu năm trong ngành dịch vụ tại Việt Nam, P.S.V TRAVEL đã nhanh chóng tạo vị thế vững chắc của doanh nghiệp mình trong ngành, cũng như uy tín với khách hàng.

Với sự nhanh nhạy trong khâu điều hành, tổ chức, công ty đã bổ khuyết và rút ra nhiều kinh nghiệm khác, mang đến chất lượng tuyệt vời cho tất cả các dịch vụ của cty. Cùng với đó là hàng loạt các chương trình tour mới lạ, những điểm đến mới, mang lại đặc sắc cũng như trải nghiệm đáng nhớ cho Quý khách hàng.

Dù mới thành lập nhưng với hướng đi đặt chất lượng, uy tín hàng đầu, P.S.V TRAVEL đã được rất nhiều đối tác, khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn để ký kết các tour du lịch như: ngân hàng Eximbank, điện máy Thiên Hòa, công ty HKT… (hình ảnh các đoàn, có thể xem thêm tại đây!)

5. VĂN HÓA CTY:
P.S.V TRAVEL đã định hướng cung nhau đi xa, nên toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn đề cao khẩu hiệu: đoàn kết là sức mạnh.
Và tâm niệm: không có việc gì khó, chỉ sợ chung ta không chịu khó. Với cam kết, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ và chương trình du lịch tốt nhất, đội ngũ cán bộ, nhân viên P.S.V TRAVEL luôn trân trọng và chào đón khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào cần phục vụ về du lịch và các dịch vụ liên quan.

P.S.V TRAVEL du lịch Châu Á, khám phá Âu, Úc, Mỹ”

                                                                                                         P.S.V Travel, trân trọng!

Đối tác PSV Travel:

Back To Top